Điều khoản và điều kiện

Chào mừng bạn đến với yeuhoahoc.edu.vn, một nền tảng giáo dục trực tuyến chuyên sâu về lĩnh vực hóa học, nơi chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm học tập đến với học sinh, sinh viên và những người yêu thích hóa học. Để đảm bảo một môi trường học tập trực tuyến an toàn và tích cực, chúng tôi áp dụng một số điều khoản và điều kiện cụ thể. Khi bạn truy cập và sử dụng yeuhoahoc.edu.vn, bạn tự động chấp nhận và bị gắn kết với những Điều Khoản được đề ra.

Giới thiệu về chúng tôi

yeuhoahoc.edu.vn là một trang web giáo dục hàng đầu, cung cấp tài nguyên học tập, bài giảng video, và bài tập trực tuyến trong lĩnh vực hóa học. Mục tiêu của chúng tôi là mang đến một nền tảng học tập chất lượng, tiện lợi và dễ tiếp cận cho mọi người cũng như cung cấp những thông tin chính xác, cập nhật và hữu ích nhất về lĩnh vực hóa học.

Sử dụng hợp lệ

Mọi người dùng khi truy cập vào YeuHoaHoc.edu.vn đều phải tuân thủ các quy định về sử dụng hợp lệ. Điều này bao gồm việc sử dụng tài nguyên học tập cho mục đích cá nhân và không vi phạm các quyền lợi của trang web hoặc người khác.

• Sử dụng trang web cho mục đích học tập và nghiên cứu phi thương mại.
  • Không sao chép, phân phối, sửa đổi, hoặc sử dụng bất kỳ nội dung nào trên trang web cho mục đích thương mại mà không có sự đồng ý bằng văn bản của Yêu Hóa Học.
  • Không vi phạm luật bản quyền hoặc sở hữu trí tuệ của Yêu Hóa Học hoặc bất kỳ bên thứ ba nào khác.
  • Không sử dụng trang web cho bất kỳ mục đích bất hợp pháp hoặc trái đạo đức nào.

Chúng tôi hy vọng rằng, thông qua việc thực hiện theo các chỉ dẫn này, người sử dụng yeuhoahoc.edu.vn. sẽ có thể sử dụng trách nhiệm và hiệu quả các nguồn kiến thức cũng như tài liệu  mà chúng tôi cung cấp, đồng thời tận hưởng trải nghiệm tốt nhất.

Quyền sở hữu trí tuệ

Tất cả nội dung trên yeuhoahoc.edu.vn, bao gồm văn bản, hình ảnh, logo, và các tài liệu khác, đều là tài sản của trang web hoặc được cấp phép hợp pháp. Việc sử dụng không đúng cách nội dung mà không có sự cho phép có thể dẫn đến vi phạm quyền sở hữu trí tuệ. Nội dung trong bài đều được bảo vệ và quản lý nghiêm ngặt bởi quyền sở hữu và luật pháp liên quan. Chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng việc sử dụng bất kỳ phần nào của nội dung trên trang web mà không có sự đồng ý bằng văn bản từ yeuhoahoc.edu.vn là vi phạm quyền sở hữu trí tuệ và có thể dẫn đến việc phải đối mặt với hành động pháp lý.

Yeuhoahoc.edu.vn cam kết bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ của mình và cũng tôn trọng quyền sở hữu trí tuệ của người khác. Trang web khuyến khích người dùng tôn trọng các quyền này và thông báo cho trang web nếu phát hiện bất kỳ vi phạm nào.

Quyền riêng tư

Chúng tôi đảm bảo sẽ bảo vệ quyền riêng tư của người sử dụng. Mọi thông tin cá nhân thu thập sẽ được xử lý một cách cẩn thận, tuân thủ chặt chẽ các quy định về bảo vệ dữ liệu cá nhân và chỉ được sử dụng cho mục đích cải thiện chất lượng dịch vụ.

Thu thập thông tin: Yeuhoahoc.edu.vn thu thập thông tin cá nhân như tên, địa chỉ email, và thông tin liên lạc khác khi người dùng đăng ký sử dụng dịch vụ, tham gia các cuộc khảo sát, đăng ký nhận bản tin, hoặc tương tác với trang web thông qua các phương thức khác.

Sử dụng thông tin: Mục đích thu thập thông tin là để cung cấp và cải thiện dịch vụ, hỗ trợ người dùng, gửi thông tin và cập nhật về dịch vụ, cũng như thông báo về các sự kiện, khuyến mãi, và nội dung mới có thể thu hút sự quan tâm của người dùng.

Chia sẻ thông tin: Yeuhoahoc.edu.vn cam kết không bán, cho thuê, hoặc chia sẻ thông tin cá nhân của người dùng với bên thứ ba mà không có sự đồng ý rõ ràng của người dùng, trừ khi được pháp luật yêu cầu hoặc để bảo vệ quyền, tài sản, hoặc an toàn cá nhân.

Bảo vệ thông tin: Yeuhoahoc.edu.vn áp dụng các biện pháp an ninh kỹ thuật và tổ chức để bảo vệ thông tin cá nhân của người dùng khỏi việc truy cập, sử dụng hoặc tiết lộ không được phép.

Thay đổi điều khoản

Trong mục “Thay đổi điều khoản” trên yeuhoahoc.edu.vn, chúng tôi muốn thông báo rằng trang web có toàn quyền thay đổi, cập nhật hoặc điều chỉnh các Điều Khoản Sử Dụng vào bất kỳ lúc nào mà không cần báo trước. Điều này nhằm đảm bảo rằng Điều Khoản luôn cập nhật và chính xác, phản ánh đúng các quy định, chính sách và hoạt động mới nhất của trang web, cũng như tuân theo các quy định pháp lý và luật mới được ban hành.

Chúng tôi mong muốn bạn, người sử dụng của yeuhoahoc.edu.vn, luôn kiểm tra lại Điều Khoản thường xuyên để đảm bảo bạn có đầy đủ thông tin và đồng ý với tất cả các điều khoản áp dụng. Việc hiểu biết và tuân theo các Điều Khoản này giúp bảo vệ quyền của bạn như một người dùng và góp phần vào việc duy trì một không gian trực tuyến an toàn, tôn trọng quyền sở hữu trí tuệ và quyền riêng tư của từng người.

Khi bạn tiếp tục sử dụng yeuhoahoc.edu.vn, điều này có nghĩa là bạn đã đọc, hiểu và đồng ý tuân theo các Điều Khoản và Điều Kiện Sử Dụng đã được cập nhật và quy định bởi trang web.